“KnightsBridge Prime Ratchayothin” สัมผัสองศาใหม่ของการอยู่อาศัย เชื่อมต่อทุกการเดินทาง เพื่อชีวิตที่ก้าวไปอีกขั้น

ภายใต้การจราจรที่ติดขัดของเมืองกรุงบวกกับการเดินทางที่ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลา จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ชีวิตและการเดินทางเป็นสิ่งที่คู่กัน ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ การเลือกทำเลที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายสามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทาง จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตเมืองเป็นเรื่องง่ายขึ้น มีเวลาเหลือเฟืออยู่กับคนที่เรารัก ใช้เวลาสร้างสรรค์ผลงานที่มีประโยชน์กับตัวเราและสร้างสังคมให้น่าอยู่

 

 

“KnightsBridge Prime Ratchayothin” – ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน  ถือเป็นโครงการที่ตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี จากทำเลที่ตั้งที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24 เพียง 50 เมตร และยังเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียว สีน้ำเงิน และสีเหลือง ถึง 3 สาย อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งงาน โดยห่างจากสำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์เพียง 350 เมตร และห่างจากแหล่งบันเทิงอย่าง เมเจอร์ รัชโยธินไปเพียง 450 เมตร ถือว่าสามารถเดินไปช๊อปปิ้ง ดูหนัง หรือไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย

 

ไม่เพียงเท่านั้นในอนาคตอันใกล้ บริเวณย่านนี้จะถือเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ด้วยข่าวการร่วมทุนของยักษ์ใหญ่อย่าง G Land และ BTS ที่ต้องการจะสร้าง Mega project  บนพื้นดินขนาด 48.5 ไร่ ด้วยมูลค่าที่ดินที่มากถึง 7,530 ล้านบาท  โดยแปลงแรกคือที่ดินบริเวณถนนพหลโยธิน 19/1 ในเบื้องต้นมีแผนที่จะตัดถนนเชื่อมระหว่าง วิภาวดีรังสิต กับ พหลโยธิน และทำโครงการ Mixed Used เพื่อสร้างแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ที่จะมีทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน ร้านอาหาร รวมถึงที่อยู่อาศัยที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่ครบวงจรเลยทีเดียว

 

หากดูจากแผนที่ตั้ง แสดงให้เห็นถึงการเชื่อมต่อแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว และ ส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง อีกทั้งยังสามารถเดินไปสถานีพหลโยธิน 24 ด้วยความห่างเพียง 50 เมตร และยังใกล้ถนนที่ใช้เชื่อมระหว่างถนนพหลโยธินกับถนนวิภาวดีรังสิต ทำให้การเดินทางไป-มาบริเวณโครงการนี้เป็นเรื่องง่ายดาย

บริเวณย่านรัชโยธินนี้ ไม่เพียงแต่จะสามารถเดินทางได้สะดวกสบายแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ทั้งแหล่งช๊อปปิ้ง แหล่งงาน โรงเรียน หรือแม้กระทั่งสถานีรถทัวร์ก็อยู่ไม่ไกลนัก

 

ภาพมุมสูงแสดงสถานที่สำคัญใกล้เคียง โดยตัวโครงการจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ตึกช้างเลย

 

สถานีพหลโยธิน 24 ที่อยู่ห่างจากโครงการเพียง 50 เมตร

 

 

 

 

ตำแหน่งที่ตั้ง “KnightsBridge Prime Ratchayothin” ที่แวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และโครงการสำนักงานขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ

 

มาดูสถานที่สำคัญบริเวณย่านรัชโยธิน – ห้าแยกลาดพร้าว

 

สำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ ดิ อเวนิว รัชโยธิน

.
เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

.
เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว

 


 

“องศาใหม่ของคอนโด ให้คุณได้ใช้ชีวิตชิดดวงดาว”

 

นอกจากทำเลที่ตั้งจะตอบโจทย์การอยู่ได้เป็นอย่างดีแล้ว โครงการ “KnightsBridge Prime Ratchayothin” ยังมี Concept การออกแบบที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เริ่มจากการออกแบบอาคารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงสว่างของดวงดาว เพื่อสะท้อนถึงความสำเร็จในชีวิต โดยได้ใช้เส้นตั้ง พุ่งขึ้นไปบนฟ้า และส่วนกลางขนาดใหญ่ เต็มรูปแบบถึง 3 ชั้น เพื่อให้เป็นเหมือนกับ Step to the star พร้อมกลิ่นอายของการตกแต่งแบบ Grey & Gold Decor ทำให้สามารถสัมผัสได้ถึงความเรียบหรู คลาสิคแบบไร้กาลเวลา สู่การออกแบบภายในโครงการที่ใช้แนวความคิด Human Centric Design หรือแนวคิดที่ให้ผู้อยู่ศัยเป็นศูนย์กลางในการออกแบบ ทำให้ “KnightsBridge Prime Ratchayothin” ไม่เพียงแต่มีความสวยงามแบบแสงสว่างของดวงดาวเท่านั้น แต่ยังตอบสนองผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

 

 

โครงการ “KnightsBridge Prime Ratchayothin” เป็นโครงการที่มูลค่ากว่า 1,660 ล้านบาท  บนที่ตั้งริมถนนพหลโยธิน บริเวณซอยพหลโยธิน 27 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24  สายสีเขียวเพียง 50 เมตร โดยเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 35 ชั้น บนที่ดินที่มีขนาด 2-0-3 ไร่ และจำนวนห้องพักอาศัยที่เป็นส่วนตัวเพียง 333 ยูนิต พร้อมที่จอดรถที่มีมากถึง 70%  และลิฟต์โดยสารทั้งหมด 4 ตัว กับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัย ได้แก่

– Grand Hall Lobby

– Private Urban Meeting Room

– Car waiting area

– Exclusive Relax Lobby

– Urban Retreat Garden

– Sky Iconic Lounge

– Private Dining Room

– Semi-Outdoor Garden

– Urban Panoramic stream room

– Active fitness club

– Private massage and spa

– Sky sunken view point

– Panoramic Jacuzzi

– Star light infinity lap pool

 

โครงการ “KnightsBridge Prime Ratchayothin” จะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่ 1 ปี 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ของปี 2563

 

 


 

เมื่อมองจากการวางผังอาคารทำให้เห็นว่า ผู้ออกแบบได้คำนึงถึงการใช้งานของผู้อาศัย สังเกตุได้จากการวางทางสัญจรที่ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริงของคนเมือง

 

 

 

ในชั้น Ground floor จะมีการตกแต่งภายนอกอาคารด้วยสวนธรรมชาติ ตั้งแต่บริเวณทางเข้า (Nature Entrance Retreat) ยาวไปถึงสวนทางด้านหลังโครงการ (Urban Retreat Garden) เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความอบอุ่ม ผ่อนคลาย คล้ายกับการกลับบ้าน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการแบ่ง Lobby เป็นสองส่วน คือ ส่วน Grand Hall Lobby และ Exclusive Relax Lobby เพื่อให้สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีห้องประชุม (Private Urban Meeting Room) ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองอีกด้วย

 

ชั้น Ground floor ประกอบไปด้วย

– แกรนด์ ฮอลล์ ล๊อบบี้ (Grand Hall Lobby)

– ห้องประชุม (Private Urban Meeting Room)

– ที่จอดรถชั่วคราว (Car waiting area)

– ทางเข้า (Nature Entrance Retreat)

– Exclusive Relax Lobby

– สวนด้านหลังโครงการ (Urban Retreat Garden)

 

บรรยากาศถนนภายในโครงการ  Nature Entrance Retreat ที่โอบล้อมไปด้วยสวนเล่นระดับ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายก่อนเข้าสู่อาคาร

 

แกรนด์ ฮอลล์ ล๊อบบี้ (Grand Hall Lobby) พื้นที่ต้อนรับสุดหรู เรียบง่าย ไร้กาลเวลา ด้วยดีไซน์ Gold&Grey Decor

 

Exclusive Relax Lobby การออกแบบที่ใช้เพดานสูง 2 ชั้น และโทนสีเทา ทอง แสดงออกถึงเอกลักษณ์ที่ชัดเจนจาก Concept แสงสว่างของดวงดาว

 

ห้องประชุม (Private Urban Meeting Room) ที่สามารถนัดหารือปรึกษางานได้อย่างสะดวกสบายด้วยบรรยากาศที่สวยงาม

 

Urban Retreat Garden เชื่อมต่อธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเส้นสาย และแสงไฟอันเป็นเอกลักษณ์

 

ผังชั้น 2 เป็นชั้นส่วนกลางที่ออกแบบให้เชื่อมต่อกับชั้นล่าง ประกอบไปด้วย Living Room  , Retail Shop และ นิติบุคคล

 

ขึ้นมาต่อกันบนชั้น 29 จะพบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ทั้ง Sky Iconic Lounge ที่ที่สามารถนั่งพักชิว พร้อมชมวิวของเมืองไปพร้อมกัน หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการรับประทานอาหารในห้อง บนชั้นนี้ก็ยังมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัว (Private Dining room) ไว้รองรับ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสายสุขภาพอย่าง สปา (Private Massage and Spa), Panoramic Steam Room และ ฟิตเนส (Active Fitness club) ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Side pool sunken, Panoramic Jacuzzi และ Star light Infinity Lap pool สระว่ายน้ำที่สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวความสวยงามของเมืองได้อย่างไม่มีขอบเขต

ชั้น 29 ประกอบไปด้วย

– เลาจ์ (Sky Iconic Lounge)

– ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว (Private Dining room)

– Panoramic Steam Room

– สปา (Private Massage and Spa)

– ฟิตเนส (Active Fitness club)

– สระว่ายน้ำ (Side pool sunken)

– จากุซซี่ (Panoramic Jacuzzi)

– Star light Infinity Lap pool

 

ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว (Private Dining room) ห้องที่สามารถรับประทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวเมืองได้อย่างเต็มที่

 

Sky Iconic Lounge พิถีพิถันในการออกแบบ เพื่อการใช้ชีวิตเหนือระดับ สัมผัสวิวเมืองได้เต็มตา

 

Private Massage and Spa สปาที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนรู้สึกสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

Star light Infinity Lap pool สระว่ายน้ำที่มีการออกแบบให้เหมือนกับกำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางดวงดาว

 

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกในชั้น 29 แล้ว “KnightsBridge Prime Ratchayothin” ยังได้ถูกออกแบบให้มี Sky cliff และ Panoramic Sky Garden บนชั้น Rooftop เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้พื้นที่ของโครงการอย่างเต็มที่

ชั้น Rooftop ประกอบด้วย

– Sky Cliff

– สวน (Panoramic Sky Garden)

 

Sky Cliff  จุดชมวิวแบบพาโนรามา ที่จะช่วยให้ได้ใกล้ชิดดวงดาวขึ้นไปอีกขั้น

 

รวมไปถึง Typical floor Plan ของส่วนที่พักอาศัย ผู้ออกแบบก็ยังได้คำนึงถึงการวางตำแหน่งของแต่ละห้องอีกด้วย

ชั้น 30-34 เป็นชั้น Exclusive Zone ห้องพักอาศัยที่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ขึ้น  และจากการ Stack ของอาคาร ทำให้ชั้นนี้มีความเป็นส่วนตัว เพียง 8 ยูนิตเท่านั้น


 

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการตกแต่งที่สวยงามแล้ว “KnightsBridge Prime Ratchayothin” ยังให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัย ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยเพียง 333 ยูนิต

จุดเด่นอีกอย่างนึงของโครงการนี้ คือการมียูนิตที่พักอาศัยที่มีความสูงถึง 3 เมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว โดยมีลักษณะห้องให้เลือกมากมายตามความต้องการที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัย ได้แก่

– 1 Bedroom ขนาด 22.5 – 26 ตร.ม.

– 1 Bedroom Plus ขนาด 31 – 35 ตร.ม.

– 2 Bedrooms ขนาด 53 – 55 ตร.ม

 

ด้วยความสูงถึง 3 เมตร และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว ทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสรู้สึกได้ถึงความโอ่อ่า หรูหรา  อีกทั้งยังโปร่ง โล่งสบาย พูดได้ว่าเป็นความลงตัวของทั้งการใช้งานและความสวยงาม

 

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 22.5 ตร.ม.

ห้องนี้ออกแบบให้สร้างบรรยากาศโล่งสบาย มีการจัดวางแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจน ระหว่างโซนครัว ห้องน้ำ และส่วนพักผ่อน ด้วยประตูบานเลื่อนกระจก สามารถจัดมุมพักผ่อนดีๆ ดูทีวีข้างเตียงนอน  ด้านในสุดจะเป็นส่วนของระเบียง ที่มีประตูบานเลื่อนสามารถออกไปรับลมชมวิวได้

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม. 

มีจุดเด่นห้องนี้มีพื้นที่นั่งเล่นมีขนาดใหญ่สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์  มีฉากบานเลื่อนกระจกกั้นกลางแบ่งพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและห้องนอน แยกพื้นที่ครัวให้เป็นสัดส่วนโดยวางตำแหน่งไว้ด้านนอกติดระเบียง เหมาะสำหรับคนชอบทำครัวช่วยให้กลิ่นไม่เข้ามาในห้อง

 

 

ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 31 ตร.ม. 

มีดีไซน์แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนได้ลงตัว โดยห้องนี้ออกแบบให้มีพื้นที่นั่งเล่น เชื่อมต่อต่อกับส่วนพื้นที่ครัว เป็นพื้นที่รูปตัว L อยู่ติดกับห้องน้ำ โดยแบ่งพื้นที่ภายในด้วยบานเลื่อนกระจกให้เป็นสัดส่วน ระหว่างห้องนอน และ 1 ห้องเอนกประสงค์ที่สามารถจะปรับใช้เป็นอีก 1 ห้องนอนเล็กๆ หรือไว้เป็นห้องทำงานก็ได้เช่นกัน

 

.
ห้องแบบ 1 Bedroom   ขนาด 34 ตร.ม.

จุดเด่นของห้องนี้ออกแบบมาได้อย่างเป็นสัดส่วน แบ่งพื้นที่ได้ชัดเจน โดยด้านหน้าเป็นส่วนครัว เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น โดยแบ่งพื้นที่ภายในด้วยบานเลื่อนกระจกสามารถกั้นกลิ่นเวลาทำอาหารได้ดี ห้องน้ำสามารถเข้าออกได้ 2 ทาง  ส่วนตรงห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดกับผนังที่เป็นกระจกบานใหญ่เปิดรับวิวได้เต็มที่  และห้องนอนจะอยู่ติดกับระเบียงกว้าง ที่สามารถวางเก้าอี้ยาวออกไปนั่งเล่นได้ และในห้องมีความพิเศษตรงมีห้องCloset ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนชอบแต่งตัว

.

ห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด  55 ตร.ม.

จุดเด่นของห้องนี้ออกแบบมาสำหรับครอบครัว พ่อ แม่ ลูก  มีห้องน้ำ 2 ห้อง  มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ เชื่อมต่อส่วนทานอาหารและพื้นที่ดูทีวี รองรับสมาชิกทุกคน  และวางตำแหน่งห้องนอนไว้คนละมุม ข้อดีทำให้เป็นส่วนตัวไม่รบกวนกัน

 


 

อีกนิยามของคำว่ามาสเตอร์พีซ  “KnightsBridge Prime Ratchayothin”  หนึ่งในโครงการ Flagship คอนโดมิเนียมจาก Origin Property  ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีความฝันในการมุ่งสู่ความสำเร็จในชีวิต บนทำเลที่ช่วยให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ภายใต้ความเอ็กคลูซีฟ ทั้งด้านการดีไซน์ที่ก้าวข้ามกาลเวลา และความหรูหราอีกระดับของห้องพักความสูงถึง 3 เมตร

 

 

มาสัมผัสคอนโดบนทำเลที่ดีที่สุดของถนนพหลโยธิน กับ “KnightsBridge Prime Ratchayothin”   เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย  องศาใหม่ของการอยู่อาศัย  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถ Add LINE @one real estate  รับข้อมูลได้ที่ https://goo.gl/iJnLhB   หรือโทร 065 520 0080 โดยในวันที่ 10 กันยายน นี้ เปิดจอง Exclusive Zone เพียง 8 ยูนิต/ชั้น ราคาพิเศษก่อนปรับราคาขาย ที่สำนักงานขายโครงการ 

ความคิดเห็น