ใช้ชีวิตให้มีสีสัน “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng” ไลฟ์สไตล์คอนโด นิยามบทใหม่ของการอยู่อาศัยย่านรามคำแหง

ในยุคที่มีการแข่งขันสูงและเร่งรีบในปัจจุบัน ทำให้เราต้องเต็มที่กับงานเพื่อสร้างความสำเร็จ แต่คนรุ่นใหม่ก็ไม่ยังลืมการใช้ชีวิตให้คุ้มค่า Work Hard – Play Hard ใช้ชีวิตให้มีสีสัน ก้าวผ่านชีวิตจำเจ มองหาการอยู่อาศัยที่ช่วยสร้างจินตนาการและแรงบันดาลใจในชีวิต   โดยล่าสุด Origin Property ตอบโจทย์วิถีแนวคิดของคนรุ่นใหม่ กับไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng”   นิยามบทใหม่ของการอยู่อาศัยย่านรามคำแหง บนทำเลที่คุ้นเคย

 

 

โครงการ  “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng” – ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง  หรือจะเรียกว่าติดถนนใหญ่คงจะเหมาะกว่า เพราะโครงการอยู่ตั้งอยู่หน้าปากซอยรามคำแหง 42 ซึ่งเป็นเส้นทางลัดออกถนนหัวหมาก ซึ่งซอยนี้เป็นซอยที่สามารถทะลุไปทั้งมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และมหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

นอกจากนี้รอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ  ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ เรียกได้ว่าพื้นที่ทำเลตรงนี้สะดวกสบายและเป็นตัวเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

– ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ  ABAC  ม.รามฯ  NIDA   สนามราชมังคลา  โรงพยาบาลรามคำแหง   โรงพยาบาลสมิติเวช

– ใกล้แหล่งแฮงก์เอ้าท์ กิน ดื่ม เที่ยวสบายๆ เช่น The Mall รามคำแหง, The Mall บางกะปิ, The Nine พระราม9 , Max Valu  รวมถึงร้านอาหาร คาเฟ่ชิคๆ ในย่านพระราม 9 ซ. 41-49

 

 

อีกทั้งยังเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสบายๆ  ไม่ว่าจะไปแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก หรือจะนั่งเรือชิลๆ ที่ท่าเรือ The Mall บางกะปิ ซึ่งห่างจากโครงการไม่ถึง 5 นาที หรือจะเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเพียง 15 นาที และที่สำคัญในอนาคตอันใกล้ยังมีช่องทางเพิ่มให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการนี้ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เนื่องจากจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้ม โดยโครงการห่างจากสถานีหัวหมาก เพียง 100 ม. และยังใกล้กับ สถานี Interchange ลำสาลี อีกด้วย

 

จุดเด่นด้านที่ตั้งของ “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng” อยู่ห่างจากสถานีหัวหมาก (สายสีส้ม) เพียง 100 เมตร  เดินได้สบายไม่ทันเหนื่อย


 

สร้างสีสันในชีวิตกับงาน Collage Art ผสานความแตกต่าง สร้างบริบทใหม่ของการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

 

สำหรับโครงการ “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng”  ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบโดยใช้ศิลปะการผสมผสานและการเชื่อมต่อกันของงานดีไซน์ 2 สไตล์ที่แตกต่างกันคือ Classic และ Modern ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นงานศิลปะ ที่เรียกว่า Collage Art โดยการดีไซน์รูปแบบอาคารและพื้นที่ใช้สอยของโครงการจะใช้ย่านสำคัญของ London โดยเน้นไปที่โซนของ Luxury residential ส่วนพื้นที่สีเขียวของโครงการนั้นออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจาก Hyde Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงลอนดอนซึ่งทำให้รูปแบบการดีไซน์ของโครงการนั้นเกิดเป็นบริบทใหม่ของการใช้ชีวิตย่านรามคำแหงเลยทีเดียว

 

 

 

โดยคอนเซ็ปของการพัฒนาโครงการนี้คือ คอนโดมิเนียมสไตล์ Collage Art ซึ่งผสมผสานความ Classic และ Modern ไว้ด้วยกัน  ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องการซ้ำแบบใคร

 

“KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng”  เป็นอีกหนึ่งโครงการ Flagship คอนโดมิเนียม จาก Origin Property  ตัวอาคารเป็นแบบ High rise ความสูง 25 ชั้น จำนวน 1 อาคาร  มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 682 ยูนิต และ ร้านค้า 3 ยูนิต มีที่จอดรถคิดเป็น 46.2% บนพื้นที่โครงการ 4-0-11.9 ไร่  มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท

 

นอกจากนี้โครงการมี Facilities สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางให้เรียกว่าจัดเต็ม เพื่อยกระดับสำหรับผู้อยู่อาศัย โดยเน้นดีไซน์และคอนเซ็ปการออกแบบให้สอดคล้องกับคำว่า Collage Art และ มีลิฟท์โดยสารทั้งหมด 4 ตัว และ 1 ลิฟท์เซอร์วิส

 

Facilities สำหรับชั้น 1 ประกอบไปด้วย

– Visitor Lobby

– Greenery Walkway พื้นที่นั่งทำงานในสวน

– Co-Working Space & Living space กว่า 350 ตร.ม.

– Co-Kitchen & Co-Pantry Space ครัวส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้คุณสร้างสรรค์ได้ทุกเมนู

Visitor Lobby : โถงต้อนรับที่ออกแบบได้อย่างหรูหรา แต่ยังคงความเป็นโมเดิร์นเพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตนที่โดดเด่นของผู้อยู่อาศัย

 

 

Greenery Walkway: ทางเดินที่ดีไซน์ให้ดูร่มรื่น โดยมีแรงบันดาลใจจาก Hyde Park ที่อยู่ใจกลางมหานครลอนดอน

 

 

Co-Working Space: จัดพื้นที่ไว้เผื่อสำหรับการนั่งทำงาน เปิดรับมุมมองของสวนสีเขียวผ่านกระจกใสผืนใหญ่

 

 

 

Co-Kitchen & Co-Pantry Space: พื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับการทำอาหาร หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับครอบครัวได้อย่างอบอุ่น

 

 

 

Facilities ชั้น 2 M ประกอบไปด้วย

– Fitness

– Laundry room & Living Space

– Sky Jogging Track

– Swimming Pool ภายใต้ Concept “Pool in the park” ที่กว้างถึง 9 x 25 ม.

Laundry room & Living Space: พื้นนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องซักผ้า ที่มีดีไซน์โดดเด่นด้วยเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ตอบสนองคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

 

Fitness: ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย


 

ในส่วนของขนาดและประเภทห้องของโครงการ “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng” มีให้เลือกถึง 4 แบบคือ

– แบบ 1 Bedroom ขนาด 22.20 – 22.90 ตร.ม.

– แบบ 1 Bedroom Exlusive ขนาด 26.40  ตร.ม.

– แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 31.40 – 32.50 ตร.ม.

– แบบ 2 Bedrooms ขนาด 43.20 – 43.30 ตร.ม.

 

โดยจุดเด่นของทุกยูนิตพักอาศัย คือ จะมีความสูงห้องพักถึง 3 เมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว 

 

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 22.20 ตร.ม.

โดยมีการจัดวางแปลนห้องโดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตได้จริงและคุ้มค่าการใช้สอยที่สุด หากวิเคราะห์จากขนาดห้องเล็กที่สุด คือ 1 Bedroom ที่มีขนาดเริ่มต้น  22.20 ตารางเมตร แต่กลับมีฟังก์ชั่นอย่างครบถ้วน ด้วยการจัดวางแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจน ระหว่างโซนครัว ห้องน้ำ และส่วนพักผ่อน ด้วยประตูบานเลื่อนกระจก สามารถจัดมุมนั่งเล่น ดูทีวีข้างเตียงนอน  โดยด้านในสุดจะเป็นส่วนของระเบียง ที่อยู่ติดกับเตียงนอน มีประตูบานเลื่อนสามารถออกไปรับลมชมวิวได้

 

ห้องแบบ 1 Bedroom Exclusiveขนาด 26.40 ตร.ม. 

หรือหากมีงบประมาณขึ้นมาอีกหน่อยจะขยับไปห้องประเภท 1 Bedroom Exclusive  โดยห้องนี้มีจุดเด่นห้องนี้มีพื้นที่นั่งเล่นมีขนาดใหญ่สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์  มีฉากบานเลื่อนกระจกกั้นกลางแบ่งพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและห้องนอน แยกพื้นที่ครัวให้เป็นสัดส่วนโดยวางตำแหน่งไว้ด้านนอกติดระเบียง เหมาะสำหรับคนชอบทำครัวช่วยให้กลิ่นไม่เข้ามาในห้อง

 

ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 31.40 ตร.ม. 

 

ในส่วนของขนาดห้องที่ใหญ่ขึ้นมาอีกนิดคือ 1 Bedroom Plus มีพื้นที่เริ่มต้นที่ 31.40 ตารางเมตร ที่ออกแบบให้แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนได้ลงตัว โดยห้องนี้ออกแบบให้มีพื้นที่นั่งเล่น เชื่อมต่อต่อกับส่วนพื้นที่ครัว เป็นพื้นที่รูปตัว L อยู่ติดกับห้องน้ำ โดยแบ่งพื้นที่ภายในด้วยบานเลื่อนกระจกให้เป็นสัดส่วน ระหว่างห้องนอน และ 1 ห้องเอนกประสงค์ที่สามารถจะปรับใช้เป็นอีก 1 ห้องนอนเล็กๆ หรือไว้เป็นห้องทำงานก็ได้เช่นกัน

 

 

ห้องแบบ 2 Bedrooms ขนาด 43.20 ตร.ม.

ห้องแบบ 2 Bedrooms ที่มีขนาดเริ่มต้นที่ 43.20 ตารางเมตร เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับครอบครัว พ่อ แม่ ลูก มีจุดเด่นเป็นห้องหน้ากว้าง รับวิวได้เต็มที่ มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่  เชื่อมต่อส่วนทานอาหารและพื้นที่ครัว รองรับสมาชิกทุกคน  และวางตำแหน่งห้องนอนไว้คนละมุม ข้อดีทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวไม่รบกวนกัน


 

ท้ายนี้คงต้องบอกว่า  “KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng” เป็นอีกบทนิยามใหม่ของความมีสไตล์ในการอยู่อาศัยย่านรามคำแหง ทั้งในด้านการดีไซน์ และ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ให้คุ้มค่าครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการซ้ำแบบใคร พร้อมจุดเด่นห้องพักสูงถึง 3 เมตร  โดยโครงการมีแผนเริ่มก่อสร้าง ช่วงต้นปี 2561 คาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2563  มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.89 ล้านบาท และ ที่สำคัญราคานี้พร้อมเฟอร์ฯ โดยเพียงแค่หิ้วกระเป๋าก็เข้าอยู่ได้เลย

 

 

มาร่วมสัมผัส  “KnightsBridge Collage Ramkhamhaengคอนโดมิเนียมสไตล์  Collage art ผสมผสานความ Classic และ Modern ไว้ด้วยกัน บริบทใหม่ของการใช้ชีวิตในย่านรามคำแหง  จองรอบพิเศษก่อนพรีเซลล์ในงาน Open house วันที่ 10 กันยายนนี้ และ  Presale พร้อกันที่งาน  My LifeMy Origin ใน วันที่ 16-17 ก.ย. นี้   ที่ สยามพารากอน ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษ https://goo.gl/4xxiX6  หรือโทร 020 300 000 

ความคิดเห็น