อิมแพ็ค เปิดตัว “เดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์” ศูนย์การค้าสุดไฮเทคในเมืองทองธานี

อิมแพคเปิดตัว “The Portal Lifestyle Complex” ศูนย์การค้าใหม่ล่าสุดภายในเมืองทองธานี  พื้นที่รวมกว่า 8,000 ตร.ม. ด้วยแนวคิดการออกแบบล้ำสมัยภายใต้แนวคิดคลื่นน้ำที่มีการเคลื่อนไหว ภายในประกอบด้วยร้านค้าชั้นนำ  รวมถึงศูนย์อาหารขนาดใหญ่ อย่าง ฟู้ด อารีน่า  และ เดอะ พอร์ทอล บอลรูม ห้องบอลรูมขนาด 1,500 ตร.ม. โดยในอนาคตบริเวณนี้จะเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีชมพูอีกด้วย

 

The Portal Lifestyle Complex : เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ อาคารศูนย์การค้า ตั้งอยู่ภายในพื้นที่เดียวกับศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยตัวอาคารสูง 4 ชั้น รูปลักษณ์ทันสมัย ตกแต่งภายในและภายนอกอาคารอย่างโดดเด่น ภายใต้แนวคิด คลื่นน้ำ ที่มีการเคลื่อนไหวจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เสมือนกับตำแหน่งที่ตั้งของอาคารนี้ที่เป็นทางเชื่อมและสัญจรของผู้มาในพื้นที่ศูนย์ฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดราว 8,000 ตารางเมตร ถือเป็นสถานที่จุดนัดพบแห่งใหม่ให้ลูกค้าผู้มาร่วมงานต่างๆ รวมถึงผู้ติดตามและบุคคลทั่วไป ได้เข้ามารับบริการอาหาร เครื่องดื่ม ช้อปปิ้ง จากร้านค้า ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท เอาท์เล็ตแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาคารหลังนี้ยังสามารถเชื่อมต่ออาคารจัดงานหลักของอิมแพ็คถึง 3 อาคาร ได้แก่ อารีน่า, ชาเลนเจอร์, และอาคารศูนย์แสดงสินค้า โดยมีสะพานทางเดินเชื่อมที่ออกแบบมาอย่างลงตัวและสะดวกแก่ผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี

 

บริการสิ่งอำนวยความสะดวก

บริเวณชั้น 1ร้านอาหารนานาชาติ อาทิ อัพเตอร์ยู (after you), เบอเกอร์คิง (Burger King), เดอะ พิซซ่า (The Pizza) ร้านค้าและบริการ อาทิ วัตสัน (Watsons), ไทยทิคเกจเมเจอร์ (ThaiTicket Major)
บริเวณชั้น 2ร้านอาหารชั้นนำ อาทิ อีสาน แอ็ท อารีน่า([email protected] Arena), สึโบฮาจิ เอ็กซ์เพรส (Tsubohachi Express), ฮ่องกง สุกี้ (HongKongSuki) สะพานเชื่อมต่ออาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าอาคาร 1และ อิมแพ็ค อารีน่า (ชั้น 3)
บริเวณชั้น 3ศูนย์อาหารหรือฟู้ดคอร์ท ภายใต้ชื่อ ฟู้ด อารีน่า (Food Arena)
บริเวณชั้น 4เดอะ พอร์ทอล บอลรูม (The Portal Ballroom)
ที่จอดรถรองรับรถจำนวน 70 คัน
เวลาเปิด-ปิดเปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น. (สำหรับชั้น 1 และ 2)
เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น. (สำหรับชั้น 3) อาจเปลี่ยนแปลงหากมีการจัดงานพิเศษ

 

เดอะ พอร์ทอล บอลรูม – ห้องบอลรูมขนาดกลาง หรูหรา สง่างาม และโอ่โถง ตกแต่งในรูปลักษณ์ทันสมัย ด้วยพื้นพรมสีเทาตัดเพดานสีทองของแชนเดอเลียร์ และแสงไฟไล่ระดับสวยงาม มีพื้นที่รวม 1,500 ตารางเมตร เหมาะสำหรับการจัดงานในหลากหลายรูปแบบ รองรับผู้ร่วมงานได้ตั้งแต่ 500-1,000 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานครบครัน รวมถึงห้องออแกไนเซอร์ ห้องรับรองวีไอพี และห้องเก็บอุปกรณ์จัดงานที่ชั้นลอย

ที่มา อิมแพค เมืองทองธานี

วันที่ 1 กันยายน 2560 

ความคิดเห็น