พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จับมือ ICON Framework เสริมทัพด้วยระบบ ICON REM

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จับมือ ICON Framework เสริมทัพด้วยระบบ ICON REM เจ้าแรกในไทย รุกธุรกิจบริหารงานขาย และการตลาดอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ จับมือร่วมกับ บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด ผู้พัฒนาระบบ Real Estate Management Platfor รองรับทุกฟังก์ชันการทำงานที่เป็นมาตรฐานของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Enterprise แบบครบวงจร โดย PLUS Sole Agent เล็งเห็นถึงประสิทธิภาพของระบบการขายและลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) จึงนำมาใช้ในการขายโครงการ บริหารการขายและการตลาดเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย

นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ (คนที่ 5 จากซ้ายของภาพ) รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “ตลาดที่อยู่อาศัยปีนี้กลับมาฟื้นตัวขึ้นดีขึ้นเป็นผลมาจากการปรับตัวของผู้ประกอบการในตลาดมีการปรับสมดุลระหว่างสิน
ค้าเหลือขายและสินค้าเข้าใหม่ จากข้อมูล REIC คาดว่าจะมีที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ปีนี้เพิ่มขึ้น 13.7% พลัสฯในไตรมาสสุดท้ายจึงเร่งขยายฐานลูกค้ารับบริหารงานขายลูกค้าทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยปีนี้รับบริหารโครงการแนวราบและแนวสูงแล้วรวม 13 โครงการ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ คิดเป็นมูลค่า 14,000 ล้านบาท ด้วยการเป็นพาร์ตเนอร์ที่จะเคียงข้างดีเวลลอปเปอร์ ทั้งรายใหญ่และรายเล็ก ให้คำปรึกษาด้านงานขายและการตลาด แบบ Total Solution ตั้งแต่ให้คำแนะนำด้านธุรกิจ รวมถึงเข้าร่วมพัฒนารูปแบบโครงการกับดีเวลลอปเปอร์ในทุกขั้นตอน วางแผนการขายการตลาดให้สอดคล้องกับสภาวะตลาดและการแข่งขันที่มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว การเลือกใช้ระบบ CRM ICON REM ที่เป็นระบบการบริหารจัดการงานขายสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สามารถช่วยลดขั้นตอน เพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานขายในการจัดการข้อมูลลูกค้า(Lead Management) การขายและลูกค้าสัมพันธ์(Customer Relationship Management ) รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบอื่นให้รองรับเทคโนโลยีในปัจจุบัน โดยข้อมูลจะมีการ Update แบบทันที (Real Time) เหมาะสมกับอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทยและเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคเ ป็นอย่างดี”

ทางด้านนายวรรณเทพ หรูวิจิตร (คนที่ 4 จากซ้ายของภาพ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด ผู้ให้บริการระบบซอฟต์แวร์การขายอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า “ปัจจุบันการเติบโตของธุรกิจนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในขนาดกลางและขนาดเล็กมีเพิ่มมากขึ้นจากในอดีต ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่สำคัญในต่างจังหวัด จึงนับเป็นโอกาสที่ดี ที่ระบบ ICON REM จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการธุรกิจระบบบริหารงานขาย (Sales Management) ที่ง่ายขึ้น เช่น การสรุปและสถิติการขายในแต่ละวัน, การจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้า,ระบบบันทึกการทำกิจกรรมกับลูกค้าและการสร้างโอกาสทางการขายเพิ่มขึ้น,การออกเอกสารต่างๆ หรือแม้แต่ Customer Service ที่เป็นการสร้างข้อมูลสำหรับโครงการ,ข้อมูลราคา,ข้อมูลโปรโมชั่น,ระบบการจองสิทธิ์,การจัดการใบเสนอราคา,Unit matrix แสดงผังขาย,ระบบบริหารการจอง-ทำสัญญา-เปลี่ยนแปลง-ยกเลิก เป็นต้น

ซึ่งงานซอฟต์แวร์ที่พลัสฯเลือกใช้ในโครงการที่รับบริหาร เป็นระบบที่มีมาตรฐาน ส่งเสริมงานตลาดอสังหาฯได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนอีกด้วย” พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ธุรกิจตัวแทนบริหารงานขายและการตลาดโครงการที่อยู่อาศัย (Sole Agent) ด้วยจุดแข็งในการวางกลยุทธ์ครบวงจรแบบ Full-Funnel เพื่อตอบโจทย์สินค้าในกลุ่ม High Involvement จึงอยากเป็นคู่คิด ที่ช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่าง Supply และ Demand ให้กับลูกค้า สำหรับผู้ที่สนใจบริการตัวแทนบริหารการขายและการตลาด (Sole Agent) ของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
www.plus.co.th/service/sole-agent หรือโทร. 02 688 7555

ความคิดเห็น